Bào chế sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên – sự khác biệt đem đến giá trị bền vững

Nhiều người bệnh sau khi kiên trì với những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên đã tận hưởng được niềm vui trọn vẹn. Dù trước đó, người bệnh tưởng chừng như vấn đề của họ đã đi vào “bế tắc”. Sản phẩm được bào chế từ hảo dược thiên nhiên. Được phân phối độc quyền bởi thương hiệu dược phẩm CCV PHARMA tạo nên sực khác biệt đem đến giá trị bền vững.

Nguồn thảo dược thiên nhiên dồi dào

Có nguồn tài nguyên “trời ban”, Việt Nam là một trong số ít các nước có đủ điều kiện để các loài dược liệu quý phát triển. Và cũng hiếm ở đâu như Việt Nam có những bài thuốc ngay tại “vườn nhà” như Việt Nam. Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh của các cụ cao niên, chỉ trỏ con cháu những loại cây, rau trong vườn. Để chữa các loại bệnh, giúp thuyên giảm các chứng bệnh hiệu quả. Đó có lẽ là sự giàu có mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Ngày nay, sống trong xã hội hiện đại, y học cũng đã phát triển vượt bậc. Nhưng những tinh hoa của Y học cổ truyền, của những bài thuốc “bí truyền” chữa bệnh vẫn chưa bao giờ mất đi. Ngược lại, sử dụng các sản phẩm, các phương thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Đã trở thành xu hướng, những phương thuốc Đông y đã có từ ngàn đời, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Được lấy từ tự nhiên hoặc nuôi trồng để sản xuất với số lượng lớn.

Lương y Trần Đoàn Huệ với hành tìm kiếm thảo dược quý hiếm

Với kiến thức y dược và kinh nghiệm trong bào chế các bài thuốc chữa bệnh, dược sĩ, lương y Trần Đoàn Huệ – người điều hành Công ty TNHH Dược Super France đã nung nấu nhiều ý tưởng làm sao để mang tinh hoa trong Y học cổ truyền, trong các loại dược liệu quý, chữa bệnh cho chính người dân Việt Nam. Từ ý tưởng biến thành hành động, lương y Trần Đoàn Huệ bắt tay vào tìm cây thuốc quý.

Với các chuyến đi có cả những thử thách chông gai, lương y đã tìm kiếm được nhiều loại thảo dược quý hiếm. Đó là một chặng đường dài và vẫn đang tiếp tục. Nhưng quyết tâm sử dụng nguồn thảo dược thiên nhiên. Trong các bài thuốc của lương y Trần Đoàn Huệ đều có những lý do riêng.

Sự khác biệt đem đến giá trị bền vững

Sự khác biệt đem đến giá trị bền vững giữa việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với các sản phẩm thuốc tân dược. Khi sử dụng thuốc tây, nhiều bệnh nhân chia sẻ họ gặp các vấn đề tác dụng phụ. Đây cũng là cảnh báo mà hầu như loại thuốc tây nào cũng cảnh báo đến người dùng. Ngược lại, với các sản phẩm từ thiên nhiên được bào chế từ những loại cây trong thiên nhiên. Không có thêm nhiều chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hướng như trong nhiều loại thuốc khác. Nên các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc tự nhiên gần như an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh từ thảo dược hầu như không gây dị ứng hay tác dụng phụ như hoa mắt, chóng mặt, đau dạ dày…  Vì thế, nhiều người bệnh sau khi kiên trì với những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên đã tận hưởng được niềm vui trọn vẹn. Dù trước đó, tưởng chừng như vấn đề của họ đã đi vào “bế tắc”.

Mướp rừng

Mướp rừng

Chuối hột hạt

Chuối hột hạt

Sản phẩm An Phong Vương bào chế từ 9 loại thảo dược quý hiếm

Tùy vào từng hoàn cảnh, từng bệnh lý mà người bệnh nên sử dụng và có những phác đồ điều trị cụ thể. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Nhiều bệnh lý cũng vẫn phải kết hợp với tân dược. Nhưng khi kết hợp, người bệnh sẽ cảm nhận được những tác dụng phụ được cải thiện đáng kể. Đó là sự kết hợp “tương hỗ” rất tốt của sản phẩm Y học cổ truyền.

Lấy ví dụ như sản phẩm An Phong Vương – hỗ trợ điều trị bệnh gout của CCV PHARMA phân phối. Nhiều bệnh nhân chia sẻ khi sử dụng sản phẩm được khoảng 2 tháng. Các triệu chứng của gout trước đây khiến cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, đau đớn đã dần thuyên giảm. Sau 3 tháng, các triệu chứng gần như biến mất và khỏi hẳn.

Trong khi đó, bệnh gout là bệnh liên quan tới chuyển hóa, rất dễ tái phát. Để trị dứt điểm bệnh này cần rất nhiều quyết tâm và sự kiên trì của người bệnh. Trong đó có việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Trong sản phẩm An Phong Vương chứa các thành phần “thuần tự nhiên” như: Chuối hột hạt, sâm cau, thổ phục linh, khổ qua, bồ công anh…. Đây đều là các dược liệu gần gũi nhưng công dụng lại vượt trội.

An Phong Vương - Đánh tan nỗi lo bệnh gout

An Phong Vương – Đánh tan nỗi lo bệnh gout

Sản phẩm Chỉ Khát Vương – Sự khác biệt đem đến giá trị bền vững

Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng vài ngày, hay vài tuần sẽ có tác dụng ngay. Nhưng ngược lại, điều làm nên tính an toàn và an toàn một cách bền vững. Của các sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Đó là phải sử dụng kiên trì, đều đặn. Khi thuốc vừa ngấm, tác động, cũng không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể.

Điều này minh chứng qua các ghi nhận thực tế người bệnh đã từng sử dụng Chỉ Khát Vương. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết hiệu quả. Bởi thời gian tác động của sản phẩm Chỉ Khát Vương kéo dài hơn. Nên nhiều người bệnh bỏ giữa chừng. Đối với những bệnh nhân kiên trì, họ đã được đền đáp xứng đáng với những cải thiện đáng kể trong kiểm soát đường huyết. Giảm triệu chứng khô miệng, háo khát, tiểu nhiều do tiểu đường. Đặc biệt, không gặp các biến chứng do tiểu đường. Trong sản phẩm Chỉ Khát Vương chứa các thành phẩn cao mướp rừng, cao dây thìa canh, cao ngọc trúc, cao giảo cổ lam…

Chỉ Khát Vương - Không lo biến chứng tiểu đường

Chỉ Khát Vương – Không lo biến chứng tiểu đường

Kết luận

Bộ Y tế đã có những báo cáo về lượng tiêu thụ dược liệu của Việt Nam. Có khoảng 50.000 – 60.000 tấn các loại dược liệu khác nhau. Sử dụng vào việc bào chế vị thuốc Y học cổ truyền. Đây là nguyên liệu ngành công nghiệp dược hoặc xuất khẩu. Quy mô ngành dược nước ta vào năm 2018. Ước đạt khoảng 5,9 tỉ USD, tăng 11,5% so với năm trước đó. Việt Nam đã trở thành thị trường Dược phẩm lớn thứ hai Đông Nam Á. Và nằm trong nhóm 17 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Có thể thấy rõ ràng với những lợi thế và tiềm năng. Cộng thêm ý tưởng mong muốn chắt lọc các tinh hoa của nguồn dược liệu thiên nhiên quý báu của các lương y, các nhà sản xuất dược liệu. Chắc chắn các sản phẩm với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên. Sẽ tạo ra sự khác biệt đem đến giá trị bền vững. Các sản phẩm được nhiều người bệnh biết đến và lan tỏa thương hiệu ra toàn thế giới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.