Dược Phẩm ccv PHARMA - ccv group

Doanh nghiệp đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Giới thiệu 1

Lịch sử hình thành và phát triển

Chính thức thành lập năm 2018, CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu  trong lĩnh vực đầu tư các dự án phát triển nông nghiệp sạch, thực phẩm sạch, phát triển vùng dược liệu y dược , nghiên cứu, sản xuất dược phẩm , thực phẩm chức năng và giáo dục.

Mong muốn đem đến những giá trị ý nghĩa và lợi ích thiết thực cho cộng đồng, CCV GROUP đang ngày càng nỗ lực trong việc hiện thực hóa các dự án và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực từ các đối tác và cơ quan doanh nghiệp. Trên nền tảng thế mạnh với ngành dược, phát triển các vùng trồng dược liệu , nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm, CCV GROUP cho ra đời thương hiệu Dược phẩm CCV PHARMA

Hoạt động nghiên cứu và sáng chế

Lãnh đạo bởi “cánh chim đầu đàn” Dược sĩ, Lương y Trần Đoàn Huệ – người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, đặc biệt là các thảo dược thiên nhiên với sức khỏe con người, CCV PHARMA khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Các sản phẩm của CCV PHARMA như AN PHONG VƯƠNG (Hỗ trợ làm giảm acid uric máu), CHỈ KHÁT VƯƠNG (Hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường), ÍCH CAN VƯỢNG (Hỗ trợ giải độc gan và bảo vệ gan)… nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhờ công dụng vượt trội, thành quả của quá trình tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu các loại thảo dược để bào chế sản phẩm.

Giới thiệu 2

Hoạt động sản xuất, vươn tầm thương hiệu

CCV PHARMA đã ký kết hợp tác ủy quyền sản xuất đóng gói sản phẩm với Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar nhằm đem đến cho cộng đồng những sản phẩm y dược có chất lượng cao, đạt độ an toàn cao và có ít tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.
Hiện nay với vùng dược liệu tại 28 tỉnh thành trên cả nước, cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, CCV PHARMA tự tin phát triển, vươn mình trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ ngày càng phát triển, xứng đáng với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Tầm nhìn sứ mệnh

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” 

CCV PHARMA luôn sẵn sàng cam kết đem đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, hết lòng phục vụ khách hàng với sự trân trọng như với cha mẹ của mình. Nhân viên DƯỢC PHẨM CCV PHARMA sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ.

Còn đối với các khách hàng đại lý, chúng tôi sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt.