Nghiên cứu khoa học và bào chế

Dược phẩm CCV PHARMA phân phối độc quyền sản phẩm Công ty TNHH dược Super France. Trong đó phải kể đến bộ đôi sản phẩm: An Phong Vương (hỗ trợ giảm acid uric máu) và Chỉ Khát Vương (hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết). Bộ đôi sản phẩm được nghiên cứu khoa học và bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Đem đến hiệu quả cao.

Sản phẩm An Phong Vương, Chỉ Khát Vương… được nghiên cứu về dược liệu và phục chế các bài thuốc cổ phương. Dưới sự dẫn dắt của dược sĩ, lương y Trần Đoàn Huệ.

Đạt được nhiều giải thưởng nổi bật

Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu bởi Công ty TNHH dược Super France. Đơn vị nhận được nhiều giải thưởng lớn, được nhà nước công nhận là Doanh nghiệp khoa học công nghệ (năm 2015). Doanh nghiệp khoa học công nghệ là doanh nghiệp trực tiếp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học. Và phát triển công nghệ và cả hoạt động sản xuất kinh doanh. Các loại sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ đó. Đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2016 của Hội khoa học và công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam.

Quá trình nghiên cứu khoa học

Thông qua sự hợp tác giữa CCV PHARMA và Dược Super France, hy vọng những sản phẩm chất lượng sẽ đến gần hơn với mọi người. Dược Super France có đầy đủ khả năng chuyển giao các đề tài Nghiên cứu khoa học về sức khỏe để ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. Đội ngũ nghiên cứu đủ khả năng nghiên cứu các đề tài về dược liệu. Các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu cấp tỉnh và cấp nhà nước.

  • Đề tài đạt nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: Trường sinh cốt, Trà tâm sen.
  • Đề tài đạt nghiên cứu khoa học cấp doanh nghiệp: Men tiêu hóa sf digestison, Phục vị thang, Kmarchil – tiêu chảy cho trẻ sơ sinh, Smarchil – bổ dưỡng cho bà bầu. Sản phẩm hỗ trợ giảm acid uric – An Phong Vương. Sản phẩm hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết – Chỉ Khát Vương. Sản phẩm hỗ trợ giải độc gan – Ích Can Vượng.

Tâm của một người thầy thuốc

Ngoài những thành tựu đã đạt được, với cái tâm dành cho nghề thuốc dược sĩ – lương y Trần Đoàn Huệ. Luôn được người bệnh nhớ đến với niềm yêu thích tìm tòi nghiên cứu ứng dụng. Những vị thuốc từ thiên nhiên vào điều trị bệnh. Cùng với những câu chuyện về quy trình sơ chế và bào chế thuốc. Sao cho giữ được tối đa tác dụng và tính dược của từng vị thuốc. Chúng ta càng có thêm niềm tin rằng ông góp phần đưa thương hiệu dược phẩm CCV PHARMA ngày càng phát triển. Đạt được nhiều thành tựu, nhiều sản phầm tốt. Và chiếm được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Trong tương lai, CCV PHARMA hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Bao gồm các sản phẩm cai nghiện ma túy, ung thư tuyến giáp, ung thư gan…. Nhằm đóng góp thêm nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.