Nguyên liệu thuốc sạch – Vườn dược liệu trên toàn quốc

Với tôn chỉ mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không những hiệu quả tốt. Mà còn phải đảm bảo yếu tố sạch, an toàn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Dược phẩm CCV PHARMA luôn xem việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, dược liệu đầu vào là một trong những yếu tố tiên quyết phải được ưu tiên hàng đầu. 

Trong bối cảnh công nghệ 4.0, khi sự cạnh tranh trở nên quyết liệt, gay gắt hơn bao giờ hết. Việc các doanh nghiệp phải trằn trọc tìm ra giải pháp kinh doanh hợp thời, nhanh gọn, hiệu quả cao đã trở thành đề mục chiến lược phải suy nghĩ, cân nhắc.

Những sản phẩm nguồn gốc tự nhiên (organic) ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự hoài nghi về trích xuất nguồn gốc. Dẫn đến sự khó khăn trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Quay cuồng theo sự đổi thay của thị trường, chắc hẳn ai cũng cảm nhận được rằng, sau mỗi câu chuyện thành công là phút giây trăn trở, thầm lặng của biết bao nhiêu cá nhân, tập thể. Để cùng nhau viết lên một hành trình chinh phục mục tiêu cao cả vì cộng đồng.

Vườn dược liệu tự nhiên

Bằng tình yêu với nghề thuốc, sự đam mê nghiên cứu và tìm tòi những vị thuốc mới. Lương y Trần Đoàn Huệ đã có những chuyến hành trình dài. Băng rừng lội suối suốt nhiều ngày để tìm kiếm nguồn nguyên liệu thuốc quý từ tự nhiên trên khắp 28 tỉnh thành.

Lương y Trần Đoàn Huệ luôn tâm niệm rằng: Việt Nam được biết đến là nơi có sự đa dạng về hệ sinh thái động thực vật vào loại bậc nhất thế giới. Không chỉ về động thực vật, trong số đó có nhiều loại có dược tính cực kì quý giá. Trong đó có nhiều loài đặc hữu chỉ có ở Việt Nam. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ phí nguồn nguyên liệu quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng”?

Đằng sau niềm đam mê nghiên cứu tìm tòi của mình, lương y Trần Đoàn Huệ còn ấp ủ hi vọng có thể tìm được những nguồn nguyên liệu mới. Phần nào giúp cho chi phí sản xuất giảm xuống, để giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn. Nhiều người sẽ có cơ hội được sử dụng những sản phẩm hiệu quả mà an toàn hơn.

 

Vườn trồng đạt tiêu chuẩn. 

Hiện nay, dược phẩm CCV PHARMA đã và đang triển khai các vùng trồng dược liệu. Với quy mô lớn từ Bắc vào Nam. Đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành có nguồn tài nguyên đất đai, sinh vật phong phú. Điển hình như tỉnh Phú Thọ, Lào Cai, Ba Vì (Hà Nội), Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng, Long An… Để có thể thu hái được những loại dược liêu quý bản địa Việt Nam. Lưu giữ được dược tính quý giá, phục vụ cho việc điều trị, cải thiện sức khoẻ của người dùng 1 cách tốt nhất. 

Hợp tác với nguồn dược liệu uy tín

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần xúc tiến thượng mại CCV GROUP với dự án “Đầu tư và phát triển nông nghiệp sạch”. Đã lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp và nhân văn cho cộng đồng.CCV GROUP đã bước đầu thành công trong lĩnh vực nông nghiệp sạch. Trên tiền đề đó, CCV GROUP tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe y tế. Công ty cho ra đời thương hiệu dược phẩm CCV PHARMA. 

CCV PHARMA ký hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm cho Công ty TNHH dược Super France. Đồng thời đẩy mạnh việc phát triển vùng nuôi trồng dược liệu tự nhiên. Nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng – an toàn – hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe CCV PHARMA độc quyền phân phối được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Nguồn gốc dược liệu tự nhiên và sạch từ khâu đầu vào cho đến khâu sản xuất đóng gói. Tất cả vì an toàn cho sức khỏe cộng đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.