Quy trình sản xuất và đóng gói đạt chuẩn GMP

Khác với những gói thuốc cần phải sắc, nấu hay chế biến rất mất thời gian. Để người bệnh mới có thể sử dụng như trước đây. Ngày nay quy trình sản xuất và đóng gói thành dạng bột uống hoặc viên nén giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện. 

Nắm được nhu cầu đó của thị trường, CCV PHARMA đã đánh giá và cân nhắc kỹ về các yếu tố như kinh nghiệm cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm và đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar là đơn vị hợp tác để sản xuất, đóng gói các sản phẩm của mình. Nhằm đem đến những sản phẩm đáp ứng được đúng. Và đủ các nhu cầu và được người tiêu dùng ưu tiên tin dùng.

sản xuất và đóng gói

Lựa chọn đơn vị uy tín

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy áp dụng nghiêm ngặt nguyên tắc HACCP trong sản xuất, điều này giúp cho Dolexphar đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại của thế giới, để chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

sản xuất và đóng gói

Quy trình sản xuất và đóng gói đạt chuẩn GMP

Ngoài ra, ngay từ khi mới thành lập Dolexphar đã hướng đến tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Là 1 trong 10 công ty đạt GMP sớm nhất trên cả nước. Đến nay, các máy móc thiết bị sản xuất của Dolexphar luôn luôn được đầu tư thêm phù hợp với công nghệ mới và đảm bảo năng suất, chất lượng, ví dụ : Máy đóng gói nang mềm, máy dán nhãn tự động, máy sấy trộn tầng sôi, ….

sản xuất và đóng gói

Trên nguyên tắc “Chất lượng sản phẩm luôn luôn là mục tiêu hàng đầu, đầu tư cho chất lượng sản phẩm là đầu tư cho giá trị cốt lõi của công ty”. Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn Dolexphar là đơn vị đảm bảo chất lượng khâu sản xuất. Và đóng gói sản phẩm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm. Và là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài cùng phát triển của 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.